Bộ đề trắc nghiệm môn toán : - Văn, Phú Quốc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm 2 phần: bộ đề trắc nghiệm, mỗi đề gồm 50 câu với 4 phương án lựa chọn xoay quanh kiến thức lớp 11 và 12; đáp án và lời giải chi tiết của từng đề