Bộ đề trắc nghiệm môn toán 12 (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung sách gồm 15 đề thi, mỗi đề gồm 50 câu hỏi được biên soạn và sắp xếp theo mức độ tăng dần của 4 cấp độ nhân thức; hướng dẫn việc tìm ra đáp án trả lời đúng cho mỗi câu hỏi.