Tuyển tập bài toán cơ bản và nâng cao 10 - Vũ, Thế Hựu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản ví dụ, bài tập, tích vô hướng của hai vecto và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.