(untitled) - Vũ, Thế Hựu (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản ví dụ, bài tập, tích vô hướng của hai vecto và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.
Keywords: Mathematics,Toán học; Problems,exercises,etc.,Câu hỏi và bài tập v.v