Phương pháp giải sinh học 12 - Huỳnh, Quốc Thành (Đại học sư phạm, 2016)
Nội dung sách gồm: quy luật di truyền tương tác gen, quy luật di truyền liên kết giới tính, di truyền học quần thể di truyền học người.