(untitled) - Huỳnh, Quốc Thành (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: quy luật di truyền tương tác gen, quy luật di truyền liên kết giới tính, di truyền học quần thể di truyền học người.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)