Bộ đề kiểm tra trắc nghiệm & tự luận địa lí 10 - Huỳnh, Trà (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung sách được viết dưới dạng từng đề của các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận với hai phần địa lí tự nhiên và địa lí kinh tế xã hội.