(untitled) - Huỳnh, Trà (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách được viết dưới dạng từng đề của các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận với hai phần địa lí tự nhiên và địa lí kinh tế xã hội.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)