Phân tích chùm cho dữ liệu khoảng : - Nguyễn, Hoàng Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng kết một cách có hệ thống, rõ ràng các thuật toán phân tích chùm cho dữ liệu khoảng, giải quyết vấn đề tính toán của các thuật toán và áp dụng chúng trong nhận dạng ảnh.