Trí tuệ nhân tạo : - Nguyễn, Thanh Thủy (Giáo dục, 1996)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về khoa học Trí tuệ nhân tạo; giới thiệu khác phương pháp khác nhau để biểu diễn bài toán (hay vấn đề) như Không gian trạng thái, Phân rã bài toán và Logic; trình bày các kỹ thuật cụ thể để biểu diễn và xử lý tri thức.