Ứng dụng bài toán phân tích chùm trong xây dựng mô hình chuỗi thời gian mờ : - Nguyễn, Huỳnh Luận (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng kết các ứng dụng của bài toán phân tích chùm vào việc xây dựng mô hình chuỗi thời gian mờ, thiết lập các thuật toán và xem xét các ứng dụng thực tế.