(untitled) - Nguyễn, Việt Hưng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các xúc tác NiO/y-Al2O3 điều chế bằng phương pháp tẩm và khảo sát hoạt tính trong phản ứng methane hóa carbon dioxide nhằm đưa ra được hàm lượng NiO phù hợp nhất. Trên cơ sở xúc tác phù hợp, động học cho phản ứng methane hóa CO2 được tiến hành nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ mối quan hệ giữa bản chất xúc tác và các quy luật động học phản ứng.
Keywords: Catalysis,Xúc tác