Tính chất và hoạt tính của màng mỏng xúc tác TiO2 biến tính oxit kim loại trong phản ứng quang phân hủy p-xylene trong pha khí : - Dương, Hoàng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu màng mỏng xúc tác TiO2 biến tính CeO2 và MnO2 với hàm lượng khác nhau được điều chế bằng phương pháp nhúng phủ dung dịch sol-gel và được nghiên cứu các đặc trưng lý – hóa: Thành phần pha (XRD), phổ Raman, diện tích bề mặt riêng, kích thước lỗ xốp (BET), các nhóm chức của xúc tác (FT-IR), hình thái bề mặt (SEM và TEM) và vùng hấp thu ánh sáng (UV-Vis).