Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập vật lí 10 : - Mai, Trọng Ý (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Nội dung sách trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản nhất của dạng bài tập, cơ sở lý thuyết và phương pháp giải và các bài tập tự rèn luyện.