(untitled) - Mai, Trọng Ý (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản nhất của dạng bài tập, cơ sở lý thuyết và phương pháp giải và các bài tập tự rèn luyện.
Keywords: Vật lí,Physics; Câu hỏi và bài tập,Problems, exericses, etc