(untitled) - Nguyễn, Quang Báu (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách trình bày động học, động lực học, tĩnh hoch, cơ sở chất lưu, vật lí phân tử và nhiệt học
Keywords: Vật lí,Physics; Câu hỏi và bài tập,Problems, exericses, etc