Khảo sát các điều kiện tối ưu để định lượng Fe, Ca, Se có trong sâm Ngọc Linh (panax vietnamensis) ở Việt Nam bằng phương pháp ICP-OES : - Lê, Thị Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm điều kiện tối ưu để định lượng Fe, Ca, Se có trong sâm Ngọc Linh ở Việt Nam bằng phương pháp ICP-OES là một trong những phương pháp phân tích hiện đại cho kết quả đáng tin cậy, góp phần bổ sung các thông tin về giá trị dinh dưỡng của sâm Ngọc Linh.