Giáo trình cơ học lưu chất - Trần, Minh Thuận (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình Cơ học lưu chất được nhóm tác giả biên soạn theo nội dung của chương trình đào tạo bậc đại học là môn học nghiên cứu về các chất lưu (ở dạng thể lỏng và thể khí) dưới nhiều điều kiện khác nhau trong trạng thái tĩnh và chuyển động. Các kiến thức cơ bản được đưa vào trong môn học nhằm giải quyết các bài toán cụ thể thường gặp trong tính toán thủy lực và cơ học chất khí nói chung.