Tối ưu hóa các điều kiện phân tích hàm lượng một số ion kim loại trong nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) ở Việt Nam bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử AAS : - Nguyễn, Thị Thúy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần minh chứng cho giá trị sử dụng của nấm Linh chi đồng thời bước đầu xây dựng cơ sở khoa học vào công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm nấm Linh chi ở Việt Nam.