(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Diễm (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần minh chứng cho giá trị sử dụng của nấm Linh chi đồng thời bước đầu xây dựng cơ sở khoa học vào công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm nấm Linh chi ở Việt Nam.
Keywords: Chemistry, Analytic,Hóa học phân tích; Quantitative,Định lượng