Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất của vật liệu nano TiO2 và TiO2 pha tạp ứng dụng cho pin năng lượng mặt trời : - Vũ, Thị Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng hợp thành công vật liệu nano TiO2, vật liệu nano TiO2 pha tạp Mn2+ và Eu3+ bằng phương pháp sol – gel. Nghiên cứu tính chất, cấu trúc của vật liệu TiO2, TiO2 pha tạp Mn2+ và Eu3+ có cấu trúc nano và sự ảnh hưởng của các điều kiện tổng hợp đến tính chất vật liệu.