Điều chế và nghiên cứu tính chất và hoạt tính hệ xúc tác lai Al2TiO5-TiO2 trong phản ứng quang phân hủy dung dịch cinnamic acid : - Nguyễn, Thị Kiều Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Điều chế các xúc tác lai TiO2-Al2TiO5 với tỷ lệ TNP/ATO khác nhau điều chế bằng phương pháp sol-gel kết hợp thủy nhiệt, và được nghiên cứu các đặc trưng lý – hóa, gồm thành phần pha (XRD), phổ Raman, diện tích bề mặt riêng, kích thước lỗ xốp (BET), các nhóm chức của xúc tác (IR), hình thái bề mặt (SEM) và vùng hấp thu ánh sáng (UV–Vis).