(untitled) (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách trình bày tuyển tập 15 bộ đề THPT tổ hợp khoa học tự nhiên và 15 bộ đề hướng dẫn giải.
Keywords: Vật lí,Physics,Chemical,Biology; Câu hỏi và bài tập,Problems, exericses, etc.,Problems, exericses, etc.,Problems, exericses, etc