(untitled) - Bùi, Thị Tố Uyên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu trình bày các dạng mô hình toán học đã được sử dụng để nghiên cứu sự lan truyền virus thông qua các mô hình thuần nhất, mô hình mờ và mô hình ngẫu nhiên. Xác định động lực của hệ thông qua xác định số sinh sản cơ sở, phân tích tính ổn định của các điểm cân bằng, xác định biểu đồ phân nhánh, khảo sát số. Từ đó giải thích được cơ chế của sự lan truyền.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích