(untitled) - Đào, Thụy Tường Vi (Cần Thơ, 2019)
Trình bày tổng quan về graphene, Graphene hai lớp, cơ sở lý thuyết về phương pháp gần đúng liên kết mạnh, cấu trúc vùng năng lượng của Armchair Graphene hai lớp AA stacking, cách xây dựng mô hình Hamiltonian để tính toán cấu trúc vùng năng lượng của Armchair Graphene hai lớp AA stacking thông qua phương pháp gần đúng liên kết mạnh.
Keywords: Graphene,Graphene