(untitled) - Ngô, Vũ Hảo (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm hiểu và khảo sát tính chất vận chuyển điện tử khi có pha tạp của PGNRs. Nhằm tạo ra vật liệu ứng dụng tốt cho các linh kiện điện tử thông qua tính chất vận chuyển điện tử của PGNRs.
Keywords: Graphene,Graphene