(untitled) - Võ, Minh Tiến (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm hiểu và khảo sát tính chất điện tử của màng và dãy penta-silicene hai lớp kiểu xếp chồng AB làm cơ sở tham khảo để tạo ra vật liệu ứng dụng tốt cho các linh kiện vi điện tử dựa trên penta-silicene.
Keywords: Nanosilicon,Nanosilicon