Tổng hợp một số dẫn xuất benzoxazole và thử nghiệm hoạt tính sinh học : - Tô, Thị Diễm Sương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất benzoxazole mới hướng tới hợp chất có hoạt tính gây độc tế bào ung thư vú (MCF-7), ung thư gan (Hep-G2) và ung thư phổi (Lu-1), tiềm năng ứng dụng trong y học cũng như phát triển phương pháp vi sóng trong tổng hợp các dẫn xuất benzoxazole.