(untitled) - Lê, Kiều Ý (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất benzoxazole mới hướng tới hợp chất có hoạt tính gây độc tế bào ung thư vú (MCF-7), ung thư gan (Hep-G2) và ung thư phổi (Lu-1), tiềm năng ứng dụng trong y học cũng như phát triển phương pháp vi sóng trong tổng hợp các dẫn xuất benzoxazole.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu