Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của toàn cây Sâm đất (Ruellia tuberosa L.) : - Hoàng, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hoạt tính kháng viêm theo cơ chế ức chế quá trình sản sinh NO. Đánh giá khả năng ức chế α-glucosidase. Phân lập và xác định cấu trúc của các hợp chất