(untitled) - Hoàng, Thị Thu Hằng (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hoạt tính kháng viêm theo cơ chế ức chế quá trình sản sinh NO. Đánh giá khả năng ức chế α-glucosidase. Phân lập và xác định cấu trúc của các hợp chất
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu