(untitled) - Châu, Văn Vị (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam hiện nay. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu và nâng cao hiệu quả trong việc bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam giai đoạn tới để đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: Trademarks,Thương hiệu; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt nam