(untitled) - Trần, Thị Lệ Hằng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu của đề tài là nhằm làm sáng tỏ một số vấn đề về lý luận và thực tiễn pháp luật về đánh giá tác động môi trường; chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của các quy định pháp luật về đánh giá tác động môi trường. Từ đó, đưa ra những giải pháp cho việc tiếp tục hoàn thiện pháp luật về đánh giá tác động môi trường phù hợp với tình hình hiện nay.
Keywords: Environmental law,Luật môi trường; Vietnam,Việt nam