Pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền : - Nguyễn, Khắc Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích về hoạt động phân lô, bán nền và trình tự thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất thông qua phân lô, bán nền. Từ đó để thấy được những điểm bất cập, hạn chế của pháp luật chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền và đề ra những giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật.