(untitled) - Trần, Thùy Lam (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu làm rõ những lí luận, quy định của pháp luật cũng như thực tiễn về pháp luật kinh doanh dịch vụ cầm đồ, đồng thời đưa ra những đề xuất nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật kinh doanh trong lĩnh vực này.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt nam