Xử lý hành vi lừa đảo trong kinh doanh hàng đa cấp : - Lê, Hoài Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu làm rõ những điểm tiến bộ và nêu lên những bất cập đang tồn tại trong các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động phòng chống hành vi lừa đảo trong hoạt động kinh doanh hàng đa cấp.