(untitled) - Huỳnh, Việt Thy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến trách nhiệm pháp lý do vi phạm cơ bản hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế theo quy đ̣nh của pháp luật Việt Nam.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt nam