(untitled) - Trần, Thủy Tiên (Cần Thơ, 2019)
Phân tích và làm rõ những vấn đề đề mang tính chất lý luận về xuất xứ hàng hóa, cũng như đặc điểm, vai trò của xuất xứ hàng hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, làm rõ những vấn đề pháp lý về xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN, pháp luật thương mại Việt Nam, các hiệp định thương mại tự do và các cam kết quốc tế khác, cũng như cơ chế thực thi các cam kết đó.
Keywords: Foreign trade regulation,Quy định thương mại nước ngoài; Vietnam,Việt nam