Phá sản doanh nghiệp theo thủ tục rút gọn : - Trần, Văn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khái quát chung về phá sản doanh nghiệp theo thủ tục rút gọn, quy định pháp luật về phá sản doanh nghiệp theo thủ tục rút gọn, thực trạng bất cập và một số kiến nghị hoàn thiện quy định về phá sản doanh nghiệp theo thủ tục rút gọn.