(untitled) - Phùng, Kim Toan (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu những vấn đề khái quát chung về hoạt động kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, hợp tác xã mất khả năng thanh toán trong thủ tục giải quyết phá sản và tập trung phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động kiểm kê tài sản như thời hạn kiểm kê trên cơ sở trên cơ sở so sánh vơi Luật phá sản 2004.
Keywords: Bankruptcy,Phá sản; Vietnam,Việt nam