Pháp luật điều chỉnh hành vi cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành nội địa – thực trạng và giải pháp hoàn thiện : - Nguyễn, Bích Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phân tích tìm hiểu những hành vi cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ lành nội địa, các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh du lịch, từ đó đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm tạo môi trường kinh doanh lành mạnh để hoạt động kinh doanh du lịch nội địa được phát triển một cách tốt hơn.