(untitled) - Nguyễn, Bích Tiền (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phân tích tìm hiểu những hành vi cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ lành nội địa, các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh du lịch, từ đó đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm tạo môi trường kinh doanh lành mạnh để hoạt động kinh doanh du lịch nội địa được phát triển một cách tốt hơn.
Keywords: Antitrust law,Luật chống độc quyền; Vietnam,Việt nam