(untitled) - Nguyễn, Giang Nam (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiều về cách thức pháp luật quy định về chủ thể kinh doanh, điều kiện hoạt động kinh doanh của loại hình này qua đó tìm ra các giải pháp hoàn thiện hơn về các quy định Logistics nhằm hạn chế các rủi ro cũng như hoạt động của ngành kinh doanh này ngày càng phát triển.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt nam