Pháp luật về thuế đối với xăng nhập khẩu - Thực trạng và giải pháp : - Võ, Trung Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tạo cơ sở lý luận, thực tiễn và làm sáng tỏ thực trạng quy định của pháp luật về thuế đối với xăng nhập khẩu, tìm ra những hạn chế của thuế áp dụng trên xăng nhập khẩu và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện phấp luật về thuế đối với xăng nhập khẩu.