Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa theo pháp luật Việt Nam : - Nguyễn, Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn của các quy định pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Từ đó thấy được những bất cập và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới, phát triển kinh tế đất nước.