(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu hai công nghệ phổ biến nhất được dùng để tạo các Web site động: ngôn ngữ kịch bản PHP và chương trình quản lý CSDL MySQL...
Keywords: Internet,Internet; Chương trình máy tính,Computer programs