(untitled) - MacLennan, Bruce J. (Hà Nội, 1993)
Nội dung sách dạy các kĩ năng cần thiết cho việc thiết kế và cài đặt các ngôn ngữ lập trình như: bộ thông dịch giả lệnh, nhấn mạnh vào tính hiệu quả Fortran, thanh nhã và tổng quát Algol-60. Các vấn đề cú pháp Algo-60, tính năng cơ bản của Pascal...
Keywords: Ngông ngữ lập trinh (máy tính điện tử),Programming languages (Electronic computers)