Pháp luật về cắt giảm lao động : - Đoàn, Nguyễn Quốc Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Cung cấp một cách tổng thể các quy định của pháp luật vê cắt giảm lao động đã được quy định trong bộ luật lao động. Trên cơ sở đó, nghiên cứu thực trang để bảo vệ quyên và lợi ich hợp pháp của người lao động cũng như người sử dụng lao động để đánh giá được mức độ hợp lý của các quy định của pháp luật đã được áp dụng trên thực tế.