Pháp luật về tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài - Thực trạng và phương hướng hoàn thiện : - Hà, Thị Phương Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về việc tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài, các điều kiện được tuyển dụng đối với người lao động và đối với cả người sử dụng lao đông, trình tự thủ tục tuyển dụng. Trên cơ sở đó xác định những hạn chế và đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục nhưng khó khăn hạn chế vướng phải trong thực tiễn nhằm thu hút nguồn lao động chất lượng cao góp phần phát triển kinh tế xã hôi.