(untitled) - Hồ, Thị Mai Khanh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung pháp luật lao động về trách nhiệm bồi thường khi vi phạm hợp đồng đào tạo nghề; phân tích và đánh giá thực trạng pháp luật lao động về trách nhiệm bồi thường khi vi phạm hợp đồng đào tạo nghề. Trên cơ sở những nghiên cứu này, từ đó đưa ra một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật lao động về hợp đồng đào tạo nghề trong doanh nghiệp và trách nhiệm bồi thường khi vi phạm hợp đồng đào tạo nghề để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt nam